Tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu

Nhãn hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Nhãn hiệu không chỉ là một dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các đơn vị khác nhau, mà còn là một công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp gây ấn tượng và tạo niềm tin cho khách hàng. Vì vậy mà, Nhãn hiệu được công nhận là một tài sản trí tuệ có giá trị cao, có thể được chuyển nhượng, góp vốn, thừa kế hoặc khai thác kinh doanh và mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu nhãn hiệu.

Tuy nhiên, để có được một nhãn hiệu độc quyền và được pháp luật bảo vệ, doanh nghiệp cần phải thực hiện các thủ tục đăng ký bảo hộ và được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành, trước khi đi vào khai thác kinh doanh. Quá trình đăng ký bảo hộ và duy trì sự bảo hộ của pháp luật đối với nhãn hiệu là một quá trình phức tạp, đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn.

Do vậy, nếu không được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, doanh nghiệp có thể gặp phải nhiều rủi ro trong việc đăng ký, sử dụng, khai thác và các hoạt động khác có liên quan. Nhất là đối với phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa trang bị đủ nguồn lực để kiểm soát và thực hiện tốt quá trình này.

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu

Tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu là dịch vụ cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong việc xây dựng, đăng ký, bảo vệ và khai thác nhãn hiệu. Dịch vụ này bao gồm các hoạt động sau:

 • Tra cứu và đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu.
 • Tư vấn thiết kế, điều chỉnh và lựa chọn nhãn hiệu phù hợp.
 • Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.
 • Theo dõi tiến trình thẩm định và xử lý các thông báo, quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích của chủ sở hữu nhãn hiệu trước các hành vi vi phạm, tranh chấp hoặc khiếu nại.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến nhãn hiệu như chuyển nhượng, góp vốn, cấp phép sử dụng, gia hạn, hủy bỏ hoặc thay đổi nhãn hiệu.

Vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu? 

Nhãn hiệu là một tài sản trí tuệ quan trọng bật nhất đối với doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, mọi vấn đề gặp phải đối với nhãn hiệu luôn được các chủ sở hữu nhãn hiệu quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, quá trình đăng ký bảo hộ, khai thác, chuyển giao,….. và quản lý nhãn hiệu là một quá trình phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu chủ sở hữu nhãn hiệu không trang bị đủ kiến thức, chiến lược và kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề phát sinh. tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu

Do vậy, trước những lúng túng, mơ hồ đối với những vấn đề liên quan đến nhãn hiệu mà không được tư vấn kịp thời và chuyên sâu, các chủ sở hữu nhãn hiệu có thể vướng phải những rủi ro trong quá trình đăng ký bảo hộ, khai thác, chuyển giao,…như:

 • Nhãn hiệu không đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ theo luật sở hữu trí tuệ, bị từ chối đăng ký hoặc bị hủy bỏ sau khi được cấp bằng.
 • Nhãn hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, bị khiếu nại hoặc kiện tụng, phải bồi thường thiệt hại.
 • Nhãn hiệu bị sao chép hoặc làm giả bởi các đối thủ cạnh tranh hoặc các bên khác, gây mất uy tín và giảm giá trị thương hiệu.
 • Nhãn hiệu không được giám sát và bảo vệ một cách kịp thời và hiệu quả, để lọt vào tình trạng quá hạn gia hạn, bỏ hoang hoặc mất đi tính riêng biệt.
 • Nhãn hiệu không được chuyển giao, sử dụng và quản lý một cách hợp lý và pháp lý, để lỡ cơ hội tận dụng tiềm năng kinh doanh của nhãn hiệu.

Khi nào doanh nghiệp cần được tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu?

Doanh nghiệp cần tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu khi:

 • Muốn xây dựng một nhãn hiệu mới cho sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của mình.
 • Muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để có được quyền độc quyền và bảo vệ tài sản trí tuệ.
 • Muốn khai thác kinh doanh nhãn hiệu thông qua các hình thức chuyển nhượng, góp vốn, cấp phép sử dụng hoặc hợp tác kinh doanh.
 • Muốn bảo vệ quyền và lợi ích của mình trước các hành vi vi phạm, tranh chấp hoặc khiếu nại liên quan đến nhãn hiệu.
 • Muốn cập nhật các thay đổi trong luật sở hữu trí tuệ và thị trường liên quan đến nhãn hiệu.

Quy trình tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu của Monday Vietnam

Monday Vietnam là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu cho doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín, Monday Vietnam cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Quy trình tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu của Monday Vietnam gồm có 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Monday Vietnam sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn và mục tiêu của khách hàng liên quan đến nhãn hiệu.

Bước 2: Phân tích và đề xuất giải pháp tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu

Monday Vietnam sẽ tiến hành tra cứu và đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu. Chúng tôi sẽ phân tích các ưu điểm, nhược điểm, rủi ro và cơ hội của nhãn hiệu. Chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp cho khách hàng, bao gồm thiết kế, điều chỉnh, lựa chọn và đăng ký nhãn hiệu.

Bước 3: Thực hiện và theo dõi

Sau khi khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp, Monday Vietnam sẽ soạn thảo các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo giải pháp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình và thông báo cho khách hàng về tình hình và kết quả của quá trình xử lý.

Bước 4: Bàn giao và hỗ trợ

Monday Vietnam sẽ bàn giao cho khách hàng các loại giấy tờ, sản phẩm của quá trình tư vấn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng các thay đổi trong luật sở hữu trí tuệ và thị trường liên quan đến nhãn hiệu.

Vì sao nên chọn Monday Vietnam khi cần tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu?

Monday Vietnam là một đơn vị dịch vụ có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu. Chúng tôi có:

Thứ nhất, Đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực về Sở hữu trí tuệ. Do đó, chúng tôi luôn có nhân lực sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề pháp lý phức tạp và khó khăn liên quan đến nhãn hiệu của bạn.

Thứ hai, Phương thức làm việc chuyên nghiệp, có quy trình công việc rõ ràng, minh bạch và linh hoạt; luôn cập nhật tiến độ cho khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Thứ ba, Chi phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý: Chỉ từ 2.000.000đ (tùy vụ việc). Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo báo phí một lần cho trọn gói dịch vụ, không có phí ẩn hoặc phụ phí.

Thứ tư, Cam kết bảo mật thông tin vì quyền lợi của khách hàng, không xung đột lợi ích hoặc thiên vị bất kỳ bên nào.

Monday Vietnam luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu

 Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp và báo phí chi tiết ngay hôm nay nhé! tư vấn chuyên sâu về nhãn hiệu


Monday Vietnam – Đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

MONDAY VIETNAM

 • E-mail: R@mondayvietnam.com
 • Điện thoại: 086 200 7080 – Hotline: 0938 672737
 • Trụ sở: 25 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tây Nguyên: 124 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, ĐakLak.
 • Hà Nội: Tầng 5, Số 4, Ngõ 81 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.
 • Miền Trung: 4/4/113 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế.