Monday Vietnam cung cấp dịch vụ tra cứu và đánh giá nhãn hiệu chuyên sâu 

Bạn có biết rằng nhãn hiệu là một trong những tài sản trí tuệ quan trọng nhất của doanh nghiệp? Nhãn hiệu không chỉ là tên gọi, logo hay slogan mà còn là dấu ấn, giá trị và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Nhãn hiệu cũng là công cụ để bảo vệ doanh nghiệp khỏi sự sao chép, nhái hay xâm phạm của đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, để có được một nhãn hiệu độc quyền và hợp pháp, doanh nghiệp cần phải thực hiện các thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ. Quá trình này không chỉ đòi hỏi thời gian, chi phí mà còn yêu cầu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về pháp luật sở hữu trí tuệ để hạn chế tối đa các rủi ro.

Tại sao phải tra cứu và Đánh giá nhãn hiệu chuyên sâu

Rất nhiều trường hợp đăng ký nhưng không thực hiện việc tra cứu đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu hoặc tra cứu không chuyên sâu, đánh giá không đầy đủ dẫn đến sau hơn 1 năm nộp đơn đăng ký bị Cục Sở hữu trí tuệ từ chối vì không đáp ứng các điều kiện bảo hộ. Tra cứu còn giúp chủ nhãn hiệu biết được rằng nhãn hiệu của mình có trùng hoặc xâm phạm với người khác hay không ?

Việc này không chỉ khiến doanh nghiệp lãng phí thời gian, tiền bạc đã đầu tư phát triển sản phẩm dịch vụ, các chương trình quảng bá mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của mình.

Tra cứu nhãn hiệu khi nào là tốt nhất ?

Thời điểm tra cứu tốt nhất là lúc bạn đã chọn được “tên nhãn hiệu”, tức trước khi tiến hành thiết kế logo/bao bì. Bởi, nếu sau khi đã thiết kế logo/bao bì mà tra cứu bị trùng với người khác thì bạn sẽ phải tốn thêm 1 lần chi phí cho việc thiết kế lại.

Monday Vietnam cung cấp dịch vụ tra cứu nhãn hiệu chuyên sâu

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có khá đầy đủ thông tin về số lượng lớn các nhãn hiệu đã nộp đơn đăng ký tại Việt Nam và nước ngoài, cùng dữ liệu từ cơ quan Sở hữu trí tuệ của VN, khu vực Asean và quốc tế (Wipo) … cộng với đội ngũ luật sư, chuyên gia đầu ngành có khả năng chuyên môn sâu, giúp chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tra cứu và phản hồi nhanh kết quả một cách chi tiết về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu.

Khi đã chọn được tên nhãn hiệu hãy gửi về cho Monday VietNam hỗ trợ tra cứu và trả kết quả chi tiết trong vòng 24h (từ thứ 2 đến 6, trừ ngày nghỉ theo qui định).

MONDAY VIETNAM

  • E-mail: R@mondayvietnam.com
  • Điện thoại: 086 200 7080 – Hotline: 0938 672737
  • Trụ sở: 25 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Nguyên: 124 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, ĐakLak.
  • Hà Nội: Tầng 5, Số 4, Ngõ 81 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.
  • Miền Trung: 4/4/113 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế.